video mạng phần cứng
Bìa và lời chú bản Gia phả họ Ngô Đáp Cầu do cụ NGÔ TRỌNG TỐ biên soạn năm 1877

Thông báo của Ban đại diện Hội đồng Ngô tộc Đáp Cầu

BAN ĐẠI DIỆN HỘI ĐỒNG NGÔ TỘC ĐÁP CẦU

 

THÔNG BÁO

 

Gửi toàn thể bà con Ngô tộc Đáp Cầu trong và ngoài nước.


Mùa xuân năm nay, năm Đinh Dậu-2017, Họ ta sẽ tổ chức kỷ niệm 20 năm tái thành lập Hội khuyến học dòng họ (1997-2017), tiền thân là thành viên của Khuyến học Hội Đáp Cầu thành lập năm 1921.
Hội đồng Gia tộc đã thống nhất kỷ niệm sự kiện này vào dịp Giỗ Tổ mùa Xuân Đinh Dậu- 2017, tổ chức vào ngày 05/3/2017 (tức ngày chủ nhật, mùng 8 tháng 2 năm Đinh Dậu) tại Từ đường họ và giao cho Ban đại diện thành lập Ban tổ chức để chuẩn bị mọi mặt cho Lễ kỉ niệm mang ý nghĩa thiết thực và thành công.
Đây là dịp để giới thiệu với bà con trong họ “ trang vàng hiếu học dòng họ” vinh danh truyền thống hiếu học của dòng họ ta, cũng nhân dịp này biểu dương “Gia đình hiếu học tiêu biểu” của họ Ngô Đáp Cầu.
Hội đồng Ngô tộc xin kính báo để toàn thể các Chi, Ngành, cùng toàn thể bà con Ngô tộc Đáp Cầu ở khắp mọi miền của tổ quốc, cũng như đang sinh sống ở ngoài nước biết, thu xếp về dự ngày Giỗ tổ và kỷ niệm sự kiện này. Đồng thời sớm gửi tư liệu về các thế hệ con cháu thành đạt, từ tốt nghiệp đại học trở lên, về cho ban đại diện, ngay khi thư này được đăng tải trên trang web của họ, để ban đại diện kịp thời xem xét vinh danh trên trang vàng và biểu dương khen thưởng.


Mọi thông tin xin gửi vào hộp thư điện tử :
hongodapcaubacninh@yahoo.com;
Trang facebook : Họ Ngô Đáp Cầu Bắc Ninh
https://www.facebook.com/groups/928999517209947/?ref=bookmarks
hoặc liên hệ trực tiếp với Ông Ngô Mạnh Thường; 156 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân – Hà Nội; ĐT: 04.3852.3299

Ban Đại diện xin kính báo và kính mời bà con trong họ về dự.

Trưởng ban
Ngô Thế Hùng.